How To Make Macrame ? ( Start From Beginner To Professional With Macrame Book )
รายละเอียดคร่าวๆ ในหนังสือตำรา สอนถักเชือกเทียน "รวม@เทคนิควิธีการงานถักเชือกเทียน" ( How to make macrame ? ) บทที่ 1 บทที่ 2 บทที่ 3 บทที่ 4 บทที่ 5 บทที่ 6 บทที่ 7 บทที่ 8 กลับหน้าแรก


Macrame book code : @Macr_Book01

สินค้า " หนังสือสอนถักเชือกเทียน รวม@เทคนิควิธีการงานถักเชือกเทียน "
อาชีพเสริม สำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงต่อยอดเป็นมืออาชีพ เสริมสร้างรายได้ได้ 100% กับหนังสือสอนถักเชือกเทียน รวม@เทคนิควิธีการงานถักเชือกเทียน ( How to make macrame ? )

ส่งอีเมลถึงเพื่อน | แชร์
Review(s) | Add You Review
ขณะนี้มีสินค้าหนังสือในสต็อก จำนวน 0005 เล่ม
macrame book @last update ( 08/06/2564 )
ราคา 850 บาทต่อเล่ม
@ รายละเอียดหนังสือ << คลิ๊ก
สอนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนเป็นมืออาชีพ เล่มเดียวจบ ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงทั้งภาพสีและคำบรรยายเป็นขั้นตอนอย่างละเอียด รวมทั้งหมด 8 บท และรับประกันให้คำปรึกษาฟรีจนทำเป็นอาชีพได้ จากผู้เขียน.


คลิ๊ก เลือกรูปขยายเนื้อหาบางส่วนในหนังสือ


สินค้าไม่มีวางแผงตามร้านหนังสือทั่วไป จัดพิมพ์เป็นล็อตๆ มีจำนวนจำกัด สามารถสั่งซื้อได้ทางเวปไซต์ ไลน์ เฟสบุ๊ค หรือโทรสั่งซื้อโดยตรงจากผู้เขียน เท่านั้นที่เบอร์ 085 291 2508 .

เล่มละ 900 บาท
( ราคานี้รวมค่าจัดส่งแล้ว )     @ขั้นตอนการสั่งซื้อหนังสือตำรา สอนถักเชือกเทียน อีก 1 ช่องทาง
#ขั้นตอนที่ 1-2 : ก่อนสั่งซื้อคุณสามารถเช็คสต็อกหนังสือได้หน้าเวป www.macrame-book.com
#ขั้นตอนที่ 3 : หลังจากนั้นโอนเงินผ่าน บช/ธ.กสิกรไทย เลขที่ 011-8245-083 ชื่อ นส.ชาติญา งามสอน สาขาตลาดฉัตรไชยหัวหิน ประเภทออมทรัพย์
#ขั้นตอนที่ 4 : ส่งใบสลิปการโอนหรือแจ้งเวลาโอน พร้อมชื่อ-สกุล ที่อยู่จัดส่ง+เบอร์โทรศัพท์ คุณสามารถแจ้งได้ 3 ช่องทางคือ -ทางไลน์ id : hutch-zen , - ข้อความทางเฟสบุ๊ค , - ส่งเป็นข้อความทางโทรศัพท์ SMS เบอร์ 0852912508
#ขั้นตอนที่ 5 : โอนแจ้งก่อนบ่ายสามโมงจะจัดส่งวันโอน หลังบ่ายสามโมงจะจัดส่งให้วันถัดไป พร้อมแจ้งหมายเลขพัสดุ ems ให้คุณทราบ กลับไปที่คุณและขึ้นหน้าเวปไซต์ www.macrame-book.com/emslist.php สามารถตรวจสอบ สถานะพัสดุได้ 24 ชม.
#ขั้นตอนที่ 6 : รอรับสินค้า / ระยะเวลา ในกรุงเทพฯและปริมณฑล 1 วัน , ต่างจัดหวัด ไม่เกิน 2 วัน , ต่างภาค ไม่เกิน 3 วัน ( เวลาทำการ ปณ. ปกติ ) และทั้งนี้หากมีปัญหาใดๆ ทางเราจะติดตามจนท่านได้รับหนังสืออย่างแน่นอนครับผม
**** #และท้ายนี้ เมื่อท่านได้ศึกษาในหนังสือแล้ว ติดขัดไม่เข้าใจจุดใด หรือแหล่งซื้ออุปกรณ์ คุณสามารถสอบถาม ( inbox ) มายังข้าพเจ้า ( ผู้แต่ง ฮัช ธนกฤต ) ได้ตลอดเส้นทางจนทำเป็นและรับประกันว่าคุณสามารถทำได้ 100 % ครับผม. (^^)
รายละเอียด " หนังสือสอนอาชีพ รวม@เทคนิควิธีการงานถักเชือกเทียน "

           @" หนังสือสอนอาชีพ อาชีพเสริม สร้างหรือเพิ่มรายได้ สอนจากประสบการณ์จริงอย่างละเอียดกว่า 8 ปี วัตถุประสงค์ ต้องการให้นำไปใช้สร้างรายได้ และรับรองว่าหากทำได้แล้วสามารถสร้างรายได้ได้จริงแน่นอนครับ ;) " และจากมุมมองตลาดในด้านนี้ยังเปิดกว้างไกล ปัจจุบันช่างถักไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เนื่องจากในวงการพระเครื่องที่ยังมีผู้นิยมอีกมาก หลายล้านคนทั่วประเทศ ฯ รายละเอียดหนังสือ ราคา 850 บาท (มีค่าจัดส่ง 50 บาท) ( ประหยัดเวลา ประหยัดเงินค่าเรียน 3,000 - 5,000 บาท ) อ่านแล้วสงสัยจุดใด สามารถสอบถามได้ตลอดเส้นทาง จนทำเป็นอาชีพได้ " รับประกันทำได้ 100 % "
            @@ รายละเอียดคร่าวๆ ในหนังสือการสอนจะเน้นเนื้อหาจากประสบการณ์ มีทั้งภาพสีและคำบรรยายเป็นขั้นตอน บนกระดาษอาร์ตสี่สี ขนาด A5 จำนวน 208 หน้า คุณทำได้เพียงบทที่ 2 ก็สามารถหาเงินค่าหนังสือคืนได้แล้วไม่ยากเลยครับ เนื้อหาในหนังสือมีทั้งหมด 8 บท ดังนี้.-..

บทที่ 1 การเตรียมใจกาย และเครื่องมือวัสดุอุปกรณ์................
ต้องเริ่มจากใจก่อน ต้องมีความเชื่อมั่น มั่นใจตัวเองก่อนเลย ว่า คุณทำได้แน่ครับ เพราะผมก็เป็นคนหนึ่งที่เริ่มจากความไม่รู้เช่นกัน หากคุณตั้งใจจริงแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรที่คุณจะทำไม่ได้ ทุกอย่างเริ่มต้นจากไม่รู้จนรู้ได้ บทนี้จะแนะนำเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ต้องใช้ทั้งจำเป็นและเสริมด้วยครับผม

บทที่ 2 การถักลายพื้นฐาน ฝึกน้ำหนักมือเบื้องต้น ....................................................
บทนี้ ให้รู้จักลายประกอบตามจุดต่างๆ ของสร้อย และเริ่มต้นด้วยลายเบสิค (พิคอท) เพื่อปรับน้ำหนักมือก่อน สำคัญมากเพราะหากเบสิคชำนาญแล้ว ได้ทักษะและน้ำหนักมือแล้ว ต่อไปถักลายยากแค่ใหน ก็ทำได้สบายมาก จะสอนวิธีการวางมือ การดึงเชือก ใช้เครื่องมือ ทริปการถักให้ได้ลายเชือกที่สวยงาม ซึ่งบทนี้สำคัญมาก **

บทที่ 3 การถักเชือกเป็นตัวสร้อยถัก 4, 6, 8 ............................
บทนี้จะขยับความยากขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง เพราะจำนวนเชือกจะมากขึ้น แต่จะบอกถึงเทคนิควิธีการแบ่งเชือก ไม่สับสนเวลาถักและการเล่นสีของตัวสร้อย พร้อมกัน งานสร้อยปั่น ที่รวดเร็วแล้วทำเงินได้ง่ายมากหากคุณชำนาญแล้วครับ

บทที่ 4 การถักเชือกเป็นลายและทับลายบนตัวสร้อย หรือบางท่านเรียกว่าถักล้อมลาย ..............
บทนี้จะกล่าวถึงการถักทับลายบนสร้อยเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับงาน และวิธีคิดลายด้วยตนเอง ทั้งตัวสร้อยและลายที่ถักทับ รวมถึงการทำห่วงหน้า หลายชั้น ห่วงมงกุฎ ห่วงข้าง ชั้นเดียว และหลายชั้น การต่อสร้อยซ่อนปลาย การใส่หินรวมทำห่วงล่างหิน ฯลฯ บทนี้ค่อนข้างแน่นมากด้วยเนื้อหา

บทที่ 5 การถักเชือกหุ้มกรอบพระและงานเข็ม .........................
บทนี้จะสอนวิธีการถักหุ้มกรอบพระ ชั้นเดียว สองชั้น สามชั้น และการเก็บงานให้สวย ด้วยฉัตร หรือ ห่วงมงกุฎ และแนวคิดวิธีการทำลายด้วยตนเอง

บทที่ 6 การถักงานกำไลข้อมือ แบบง่ายสไตล์ฮัช .....................
บทนี้ จะเป็นการถักกำไลข้อมือแบบง่าย เพราะส่วนมากงานกำไลผมจะไม่มีแบบเยอะ สามารถประยุกต์จากงานสร้อยมาสร้างงานกำไลได้

บทที่ 7 การถักงานชุด ...........................................................
มาถึงบทนี้จะสั้นๆ แต่เน้นรู้เลยว่า งานชุดใหญ่ๆ ที่ทำนั้น ทำอย่างไร? วิธีการต่อพระอย่างไร? วิธีการฝังพระลงในตัวสร้อยอย่างไร หากคุณมีความชำนาญและทักษะระดับหนึ่งแล้ว เริ่มถักงานชุดได้เลยครับ

บทที่ 8 แนวทางการหาตลาด .................................................
บทนี้แนะนำให้รู้วิธีหาตลาดที่ผมทำ เริ่มจากเล็กๆ ไปหาจุดใหญ่ๆ แนวคิดวิธีการด้านการตลาด และผมได้สร้างกลุ่ม ' จตุจักรตลาดงานศิลป ' ไว้รองรับคุณด้วยใน facebook

      และท้ายนี้ฝากไว้ว่า ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีลูกค้า แต่ผมกลัวว่า คุณจะไม่มีเวลาพักผ่อนซะมากกว่านะครับ ^^ เพราะจะมีงานสั่งที่ต่อคิวยาวมาก เนื่องจากตราบใดที่วงการพระเครื่องไม่หมด ตราบนั้นช่างถักเชือกเทียนก็ไม่มีวันที่จะหมดงานแน่นอนครับ จากประสบการณ์ด้วยตัวของผมเองและ ผมมีตัวอย่างงานของผมบางส่วนที่คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน Show Room #1 Show Room #2 หลังจากได้ศึกษาแล้วจากหนังสือนี้


" เก่งแพ้ชำนาญ พรสวรรค์มีอยู่แล้วในตน ผมทำได้ คุณก็ทำได้เช่นกัน "


@Mr.Thanakit Niemhom (Hutch) Present by Syam@Handicrafts
Hua-Hin Thailand. Mobile : (662)085 291 2508 @Contact us
free counter