บทที่ 1 / บทที่ 2 / บทที่ 3 / บทที่ 4 / บทที่ 5 / บทที่ 6 / บทที่ 7 / บทที่ 8 / ขั้นตอนการสั่งซื้อ / สั่งซื้อออนไลน์ (Shopping Cart) / @ติดต่อเรา / กลับหน้าแรก

รายละเอียดและขั้นตอนการสั่งซื้อ " หนังสือสอนอาชีพ รวม@เทคนิควิธีการงานถักเชือกเทียน "


           @" หนังสือสอนอาชีพ อาชีพเสริม สร้างหรือเพิ่มรายได้ สอนจากประสบการณ์จริงอย่างละเอียดกว่า 6 ปี วัตถุประสงค์ ต้องการให้นำไปใช้สร้างรายได้ และรับรองว่าหากทำได้แล้วสามารถสร้างรายได้ได้จริงแน่นอนครับ ;) " และจากมุมมองตลาดในด้านนี้ยังเปิดกว้างไกล ปัจจุบันช่างถักไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เนื่องจากในวงการพระเครื่องที่ยังมีผู้นิยมอีกมาก หลายล้านคนทั่วประเทศ ฯ รายละเอียดหนังสือ รวมค่าจัดส่ง 900 บาท ( ประหยัดเวลา ประหยัดเงินค่าเรียน 3,000 - 5,000 บาท ) อ่านแล้วสงสัยจุดใด สามารถสอบถามได้ตลอดเส้นทาง จนทำเป็นอาชีพได้ " รับประกันทำได้ 100 % "
            @@ รายละเอียดคร่าวๆ ในหนังสือการสอนจะเน้นเนื้อหาจากประสบการณ์ มีทั้งภาพสีและคำบรรยายเป็นขั้นตอน บนกระดาษอาร์ตสี่สี ขนาด A5 จำนวน 208 หน้า คุณทำได้เพียงบทที่ 2 ก็สามารถหาเงินค่าหนังสือคืนได้แล้วไม่ยากเลยครับ เนื้อหาในหนังสือมีทั้งหมด 8 บท ดังนี้.-..

บทที่ 1 การเตรียมใจกาย และเครื่องมือวัสดุอุปกรณ์ ................
เริ่มจากใจก่อนเลยว่า คุณทำได้แน่ครับ เพราะผมทำได้ ก็ไม่มีปัญหาอะไรที่คุณจะทำไม่ได้ ทุกอย่างเริ่มต้นจากไม่รู้จนรู้ได้ครับ บทที่แนะนำเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ต้องใช้ทั้งจำเป็นและเสริมครับผม

บทที่ 2 การถักลายพื้นฐาน ....................................................
บทนี้ เป็นการสอนลายเบสิค แต่สำคัญมากเพราะหากเบสิคชำนาญแล้ว จะต้องการถักลายยากแค่ใหน ก็ทำได้สบายมากครับ เพราะหากเราได้น้ำหนักมือที่สม่ำเสมอแล้ว จะสอนวิธีการวางมือ ดึงเชือก ใช้เครื่องมือ ทริปการถักให้ได้ลายเชือกที่สวยงาม

บทที่ 3 การถักเชือกเป็นตัวสร้อยถัก 4, 6, 8 ............................
บทนี้จะขยับความยากขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง เพราะจำนวนเชือกจะมากขึ้น แต่จะบอกถึงเทคนิควิธีการแบ่งเชือก ไม่สับสนเวลาถักและการเล่นสีของตัวสร้อย พร้อมกัน งานสร้อยปั่น ที่รวดเร็วแล้วทำเงินได้ง่ายมากหากคุณชำนาญแล้วครับ

บทที่ 4 การถักเชือกเป็นลายและทับลายบนตัวสร้อย ..............
บทนี้จะกล่าวถึงการถักทับลายบนสร้อยเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับงาน และวิธีคิดลายด้วยตนเอง ทั้งตัวสร้อยและลายที่ถักทับ รวมถึงการทำห่วงหน้า หลายชั้น ห่วงมงกุฎ ห่วงข้าง ชั้นเดียว และหลายชั้น การต่อสร้อยซ่อนปลาย การใส่หินรวมทำห่วงล่างหิน ฯลฯ บทนี้ค่อนข้างแน่นมากด้วยเนื้อหา

บทที่ 5 การถักเชือกหุ้มกรอบพระและงานเข็ม .........................
บทนี้จะสอนวิธีการถักหุ้มกรอบพระ ชั้นเดียว สองชั้น สามชั้น และการเก็บงานให้สวย ด้วยฉัตร หรือ ห่วงมงกุฎ และแนวคิดวิธีการทำลายด้วยตนเอง

บทที่ 6 การถักงานกำไลข้อมือ แบบง่ายสไตล์ฮัช .....................
บทนี้ไม่ค่อยจะมีอะไรมาก เพราะส่วนมากงานกำไลผมจะไม่มีแบบเยอะ สามารถประยุกต์จากงานสร้อยมาสร้างงานกำไลได้

บทที่ 7 การถักงานชุด ...........................................................
มาถึงบทนี้จะสั้นๆ แต่เน้นรู้เลยว่า งานชุดใหญ่ๆ ที่ทำนั้น ทำอย่างไร ต่อพระอย่างไร ฝังพระอย่างไร หากคุณมีความชำนาญและทักษะระดับหนึ่งแล้ว เริ่มถักงานชุดได้เลยครับ

บทที่ 8 แนวทางการหาตลาด .................................................
บทนี้แนะนำให้รู้วิธีหาตลาดที่ผมทำ เริ่มจากเล็กๆ ไปหาจุดใหญ่ๆ จากประสบการณ์สามารถนำไปใช้งานได้จริง

      และท้ายนี้ฝากไว้ว่า ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีลูกค้า แต่จงกลัวจะไม่มีเวลาพักผ่อนซะมากกว่าครับ เพราะตราบใดที่วงการพระเครื่องไม่หมด ตราบนั้นช่างถักเชือกเทียนก็ไม่มีวันที่จะหมดงานแน่นอนครับ ผมมีตัวอย่างงานของผมบางส่วนที่คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน หลังจากได้ศึกษาแล้วจากหนังสือนี้


#คำแนะนำของผู้เขียน #หนังสือสร้างรายได้อย่างไร? #วิธีเปิดตลาด #ผลตอบรับบางส่วน #งานบางส่วน     @ขั้นตอนการสั่งซื้อหนังสือตำราสอนอาชีพงานถักเชือกเทียน
#ขั้นตอนที่ 1-2 : ก่อนสั่งซื้อคุณสามารถเช็คสต็อกหนังสือได้หน้าเวป www.macrame-book.com
#ขั้นตอนที่ 3 : หลังจากนั้นโอนเงินผ่าน บช/ธ.กสิกรไทย เลขที่ 011-8245-083 ชื่อ นส.ชาติญา งามสอน สาขาตลาดฉัตรไชยหัวหิน ประเภทออมทรัพย์
#ขั้นตอนที่ 4 : ส่งใบสลิปการโอนหรือแจ้งเวลาโอน พร้อมชื่อ-สกุล ที่อยู่จัดส่ง+เบอร์โทรศัพท์ คุณสามารถแจ้งได้ 3 ช่องทางคือ -ทางไลน์ id : hutch-zen , - ข้อความทางเฟสบุ๊ค , - ส่งเป็นข้อความทางโทรศัพท์ SMS เบอร์ 0852912508
#ขั้นตอนที่ 5 : โอนแจ้งก่อนบ่ายสามโมงจะจัดส่งวันโอน หลังบ่ายสามโมงจะจัดส่งให้วันถัดไป พร้อมแจ้งหมายเลขพัสดุ ems ให้คุณทราบ กลับไปที่คุณและขึ้นหน้าเวปไซต์ www.macrame-book.com/emslist.php สามารถตรวจสอบ สถานะพัสดุได้ 24 ชม.
#ขั้นตอนที่ 6 : รอรับสินค้า / ระยะเวลา ในกรุงเทพฯและปริมณฑล 1 วัน , ต่างจัดหวัด ไม่เกิน 2 วัน , ต่างภาค ไม่เกิน 3 วัน ( เวลาทำการ ปณ. ปกติ ) และทั้งนี้หากมีปัญหาใดๆ ทางเราจะติดตามจนท่านได้รับหนังสืออย่างแน่นอนครับผม
**** #และท้ายนี้ เมื่อท่านได้ศึกษาในหนังสือแล้ว ติดขัดไม่เข้าใจจุดใด หรือแหล่งซื้ออุปกรณ์ คุณสามารถสอบถาม ( inbox ) มายังข้าพเจ้า ( ผู้แต่ง ฮัช@ธนกฤต ) ได้ตลอดเส้นทางจนทำเป็นและรับประกันว่าคุณสามารถทำได้ 100 % ครับผม. (^^)By Syam@Depart.
HuaHin Thailand. Present by Hutch@Thanakit
Mobile : (+662)0852912508 @Contact us by MailBox